คำนิยม

featured-have-a-zeed-02

เราเปิดธุรกิจทำร้านอาหาร ซึ่งอยู่ในห้าง จุดที่เป็นข้อจำกัดของการทำร้านคือ ความรวดเร็ว ตรงเวลา เพราะเรามีระยะเวลาจำกัด อีกทั้งความมีระเบียบเรียบร้อยของไซท์งานซึ่งหากเจอผู้รับเหมาที่ไม่มืออาชีพแล้วละก็ แน่นอนโดนปรับแน่ๆ แต่ ลุค กู๊ด ทำให้เราประทับใจไม่ว่าจะเป็นความตรงต่อเวลา การดูแลความสะอาดเรียบร้อยของไซท์ รวมถึงความละเอียดประณีตของงาน เราใช้บริการ ลุค กู๊ด ที่ Have a Zeed The Street รัชดานี้เป็นสาขาที่สองแล้ว สาขาแรกคือ ที่ Mercury ชิดลม ทั้ง 2 ที่ ลุค กู๊ด สามารถทำงานได้ไม่มีปัญหาจบงานตรงตามกำหนดเวลา ตีราคาได้แม่นยำ ทำให้มีปัญหาเรื่องงานเพิ่ม สามารถควบคุมงบประมาณได้ ซึ่งหาได้ยากสำหรับผู้รับเหมาที่มีความรับผิดชอบแบบนี้.

featured-bfm-01

เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างและตกแต่งอาคารคุณภาพสูง จากทั่วโลก ทั้ง Aluminum Composite กระเบื้องยาง และระบบฝ้า Acoustic และ BFM Showroom ที่นี่เป็นที่แรกที่เราทำการเปิด Showroom ดังนั้นไม่เพียงแต่การออกแบบที่มีดีไซน์โดดเด่นสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะเท่านั้น ความพิถีพิถัน ความประณีตในการทำงานของผู้รับเหมาเป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าผู้รับเหมาไม่มีประสบการณ์ ความชำนาญพอ ทุกอย่างจะไม่ลงตัวขนาดนี้ นับว่าเราโชคดีมาก ที่เลือกผู้รับเหมาได้ถูกต้อง ไม่ทำให้เราผิดหวัง สามารถทำงานออกมาได้ตรงตามแบบ บางขั้นตอนมีติดปัญหาซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของแบบกับการทำหน้างานจริงอยู่แล้ว แต่ ลุค กู๊ด มีความรับผิดชอบ และสามารถเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาให้ได้ ทำให้ทุกอย่างเสร็จสิ้นและจบลงด้วยดี ทำให้เรามีโชว์รูมที่เป็นภาพลักษณ์ที่สวยงาม เหมาะกับการโชว์สินค้าคุณภาพสูงของเรา.

testimonial-brain-school

เราเพิ่งจะเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับ รร.เสริมทักษะ พัฒนาสมองเป็นครั้งแรก ดังนั้น สิ่งที่เรารู้สึกตื่นเต้น ไม่ใช่เพียงการเริ่มต้นธุรกิจใหม่เท่านั้น ยังรวมถึงการพิจารณาเลือกผู้ออกแบบและผู้รับเหมาตกแต่งภายใน เพราะเราได้รับโจทย์ทั้งจากเจ้าของแบรนด์ และจากเจ้าของสถานที่ ซึงเรามีเวลาไม่เยอะในการเตรียมการวางแผนทุกอย่าง กว่าจะลงตัวก็มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ แต่หลังจากที่เราได้ลุค กู๊ด เข้ามาเป็นทั้งผู้ออกแบบ และ ผู้รับเหมาตกแต่งภายในให้กับเรา ทำให้เราหมดห่วงไปเยอะ เค้าสามารถดำเนินการแทนเราได้ทุกเรื่อง คิดแทนเราได้ว่าควรจะแก้ไขปัญหาอย่างไร จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เคยใช้ผู้รับเหมาเจ้าอื่นๆ เราต้องตื่นเต้นตลอดเวลา ว่าเค้าจะทำเสร็จมั้ย ต้องคอยตรวจตราว่าจะมีตรงไหนไม่ตรงสเปค แต่กับลุค กู๊ด เราสบายใจมาก มีการอัพเดทตลอดเวลา ทำงานเสร็จทันตามเป้าหมาย รับผิดชอบทั้งก่อนและหลังงานเสร็จ ถ้าใครต้องการใช้บริการผู้รับเหมาที่ไว้วางใจได้เป็นมืออาชีพ เราขอแนะนำเลย.