บริการ

 

featured-brand-union-01

ชีวิตปัจจุบันของหลายๆคนมันมีห้องทำงานเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองซึ่งไม่สำคัญเลยว่าห้องทำงาน หรือพื้นที่ส่วนที่กั้นไว้เป็นห้องทำงานจะใหญ่หรือเล็ก
แต่การจัดห้องทำงานให้ดูน่านั่งสำคัญอยู่ที่การใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าต่างหากอย่างถ้าห้องทำงานของคุณไม่ได้กว้างมากนัก การใช้เทคนิคในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ต่างๆให้ลงตัวหยิบใช้งานง่ายสะดวกจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญถูกหลักฮวงจุ้ยจะดีมากยิ่งขึ้น.

 

restroom-01

คือหนึ่งในห้องหลักๆของบ้านและสถานที่สำคัญที่ต้องได้รับการออกแบบเพราะไม่เพียงแต่จะแสดงถึงรสนิยมฐานะของเจ้าของเท่านั้นหากแต่จะเป็นห้องที่สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างมาก.

 

closet-02

แปลกแต่จริงที่เราอยากจะใช้พื้นที่ที่จำกัดกับบริเวณนี้แต่ตรงกันข้ามต้องการให้มีปริมาณการจุหรือเก็บของต่างๆให้ได้มากที่สุดซึ่งไม่เพียงแต่เฉพาะสาวๆเท่านั้น ที่ขาดตู้เสื้อผ้า ไม่ได้ผู้ชายจำนวนมากต้องการตู้เสื้อผ้าที่ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยแต่ต้องมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน เก็บของเก็บเสื้อผ้าได้หลากหลายตอบสนองผู้ใช้งาน ประหยัดพื้นที่คงทน ง่ายต่อการใช้งาน.

 

livingroom-01

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นห้องสำคัญในการรับแขกสร้างความประทับใจแรกเริ่ม สร้างความสะดวกสบายเป็นห้องหลักของบ้านที่จะบ่งบอกให้เห็นถึงสไตล์การแต่งบ้าน แต่งออฟฟิศหรือจะเป็นสถานที่ใดๆ ก็แล้วแต่ไม่ว่าสถานที่นั้นจะใหญ่เล็กแค่ไหนก็ขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่งห้องนี้ให้ดูดีเหมาะสม ผ่อนคลาย เพราะนอกจากจะใช้ต้อนรับผู้มาเยือนแล้วเจ้าของบ้านเองส่วนใหญ่ก็จะใช้ห้องนี้ในการพักผ่อนเช่นกัน ดังนั้นการตกแต่งห้องรับแขกจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง.

 

booth-01

การโปรโมตสินค้าตั้งแต่ขนาดเล็ก/ใหญ่ และในแทบทุกอุตสาหกรรมมักจะต้องออกบู๊ธ เพื่อโปรโมตสินค้าแต่จะทำอย่างไร ให้สินค้าของเราเป็นที่จดจำต่อกลุ่มเป้าหมายเพราะถ้าไม่สร้างความแตกต่างก็ยากนักที่จะไปนั่งอยู่ในใจของลูกค้าได้เราจึงต้องพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงผลิตเพื่อสร้างความน่าจดจำและน่าเชือ่ถือให้กับกลุ่มเป้าหมายของเรา.

 

featured-have-a-zeed-03

หมดยุคสำหรับร้านอาหารที่ดูธรรมดาไม่ได้มีดีไซน์อะไรเพราะยุคนี้โลกโซเชียลมาแรงไปไหนมาไหนใครก็อยากเช็คอินดังนั้นถ้าร้านที่ไปสวยถูกใจ ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครไม่เพียงแต่ยอดเช็คอินจะเพิ่มขึ้นมากมายแต่จะส่งผลถึงยอดขายที่ล้นหลามตามมาด้วย.

 

bed-01

ห้องนอนเป็นห้องหลักของบ้านที่นับว่ามีความสำคัญที่สุดดังนั้นการตกแต่งห้องนอนให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน และที่สำคัญเข้ากับธีมของบ้าน ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก อีกทั้งบางบ้านยังให้ความสำคัญกับหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย.

 

dining-room-01

ไม่เพียงแต่เฉพาะคนในบ้านเท่านั้น ที่ต้องใช้พื้นที่ในห้องนี้ บางครั้งยังเป็นห้องประจำสำหรับรับแขก บางบ้านสามารถใช้ห้องนี้เป็นห้องอเนกประสงค์ได้ ดังนั้นห้องนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะตกแต่งให้สวยงามตามสไตล์ของบ้าน และมีความสะดวกในการใช้งานไม่ว่าจะรับประทานอาหารของว่างหรือเป็นที่นั่งทำงานรวมถึงพักผ่อนได้อีกด้วย.

 

3d-01

หากเราไม่สามารถถ่ายทอดความคิดออกมาให้คนอื่นเข้าใจได้ ภาพ 3 D เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจในการนำเสนอมุมมองเสมือนจริง ก่อนที่จะลงมือก่อสร้าง ซึ่งนับว่าปัจจุบันถือเป็นส่วนสำคัญที่อยู่ในกระบวนการออกแบบหรือแม้แต่การนำเสนอเพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์.

 

condo-01

จะกี่ปีผ่านไป คอนโดหรือห้องชุดก็ยังเป็นที่นิยมซึ่งในยุคนี้มักจะมีนักลงทุนที่ซื้อเพื่อจะปล่อยเช่าเพิ่มขึ้นดังนั้นลูกค้าจึงมีทางเลือกมากมายในระดับราคาเดียวกันการตกแต่งให้น่าอยู่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถจะดึงลูกค้าให้เลือกห้องของเราหรือในแง่ที่เราซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองยิ่งสมควรเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความสำคัญกับวัสดุตกแต่งให้มีคุณภาพคงทนง่ายต่อการดูแลรักษา.